Triển lãm USAID 2018
GIỚI THIỆU TRIỂN LÃM
Sáng ngày 6 tháng 11, đại diện Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) đã tham dự Hội nghị Bế mạc Chương trình Quản trị Nhà nước vì Tăng trưởng Toàn diện (GIG) của USAID do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Tư pháp Việt Nam tổ chức tại Hà Nội. Chương trình GIG của USAID đã hợp tác với khu vực công và tư nhân tại Việt Nam để giải quyết các vấn đề cải cách quan trọng về thương mại và tăng trưởng kinh tế, tập trung vào việc cải thiện môi trường pháp lý và quy định, hệ thống trách nhiệm giải trình và tăng trưởng toàn diện mang lại lợi ích cho mọi công dân tại Việt Nam.
Tham dự hội nghị, MDRI đã trình bày thông tin và kết quả của dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận thị trường quốc tế thông qua tăng cường kết nối B2B và nâng cao năng lực”. Dự án được USAID tài trợ theo Chương trình GIG và được MDRI triển khai từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 11 năm 2018. Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cải thiện khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu, sau một năm triển khai, dự án đã kết nối 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ với Kiu Market – một nền tảng thương mại điện tử và hỗ trợ xây dựng hồ sơ thương mại điện tử cho các doanh nghiệp này. Ngoài ra, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã được kết nối với các cơ hội thương mại mới, được tư vấn về tiếp thị và quảng bá sản phẩm và được hỗ trợ trưng bày sản phẩm tại các triển lãm quốc tế tại Việt Nam.
THÔNG TIN TRIỂN LÃM:
Show triển lãm: TRIỂN LÃM USAID 2018
Thời gian: 6.11.2018
Địa điểm: Khách sạn Melia, Hà Nội
KKO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công gian hàng triển lãm. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các dự án triển lãm trong và ngoài nước. Hãy liên hệ ngay với KKO Việt Nam để nhận tư vấn về thiết kế và báo giá thi công triển lãm.
